Dịch vụ

Được sự hỗ trợ và hợp tác với những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm đi đầu tại Việt Nam, Công Ty TNHH Xây Dựng Và Công Nghệ Minh Phát tới cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng với các nhóm ngành hàng như sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tổng thể bao gồm: Sàn gỗ tự nhiên , Sàn gỗ công nghiệp, Sàn nhựa, Khóa thông minh, …
 
CAM KẾT CỦA MINH PHÁT VỚI KHÁCH HÀNG
– Sản phẩm chất lượng: Sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp các nhà máy lớn tại Châu Âu : Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia, Đức, …
– Chứng chỉ chất lượng: Sản phẩm có chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng và phát triển bền vững môi trường.
– Minh bạch giá bán: Chúng tôi minh bạch giá bán và niêm yết giá bán bằng nhau trên toàn quốc, hiển thị rõ ràng tại Website . Đảm bảo khách hàng không bị nâng giá, tăng giá khi thông qua các công ty trung gian.
– Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ thợ thi công lắp đặt được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng thi công và tính thẩm mỹ cho công trình.
– Chính sách bảo hành: Chính sách bảo hành uy tín theo đúng cam kết. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm và nghĩa vụ bảo hành để đảm báo uy tín và duy trì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.