Giao Máy Trợ Thở Ventmed DS8 Tại Bệnh Viện 175 – Hỗ Trợ Điều Trị COPD

Giao máy trợ thở ventmed ds8

Máy Thở Không Xâm Lấn VentMed DS8 hỗ trợ hô hấp thường được sử dụng để điều trị các dạng ngưng thở khi ngủ như Ngưng thở tắc nghẽn (OSA), Ngưng thở trung ương (CSA) và Ngưng thở hỗn hợp (MSA), diều trị chứng tắc nghẽn phổi mãn tính (COPD), qua mask chụp mũi miệng, hoặc mask chụp mũi.

máy trợ thở ventmed ds8
Máy trợ thở ventmed ds8

1. Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD)

1.1 Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (tên tiếng Anh là Chronic Obstructive Pulmonary Disease – COPD) là tình trạng viêm niêm mạc đường thở mạn tính gây giảm chức năng thông khí ở phổi. Người bệnh thường cảm thấy khó thở vì đường thở bị hẹp so với bình thường và có thể dẫn đến suy hô hấp

1.2 Bệnh COPD có thể chữa khỏi hoàn toàn không?

Cho đến nay chưa có bất kỳ phương pháp nào có thể điều trị khỏi hoàn toàn COPD. Tuy nhiên, nếu tuân thủ nghiêm ngặt chỉ dẫn của bác sĩ, bệnh nhân có thể được kiểm soát tình trạng bệnh và giảm số đợt cấp cần nhập viện.

máy trợ thở ventmed ds8
Cài đặt máy trợ thở ventmed ds8

Các loại thuốc giúp giảm triệu chứng bệnh bao gồm các thuốc corticoid, thuốc giãn phế quản. Nhìn chung, các thuốc đường hít, phun thường được ưu tiên sử dụng hơn so với thuốc uống hoặc thuốc tiêm truyền tĩnh mạch. Điều trị bằng thuốc giãn phế quản được chỉ định khi có khó thở, tuy nhiên hiệu quả của thuốc giãn phế quản trong COPD không phải lúc nào cũng được như mong muốn.

  • Điều trị Oxy (Oxy liệu pháp) được chỉ định ở giai đoạn suy hô hấp khi người bệnh thiếu oxy trong máu.
  • Thở máy không xâm nhập có thể được chỉ định trong trường hợp suy hô hấp nặng, mệt cơ hô hấp
  • Đặt van một chiều nội phế quản, phẫu thuật giảm thể tích được đặt ra trong các trường hợp đặc biệt để điều trị các hậu quả của giãn phế nang. Các tổn thương giãn phế nang không phải chỉ tập trung một chỗ vì vậy phẫu thuật chỉ có thể cắt bỏ được một số tổn thương.
  • Liệu pháp tế bào gốc có thể được khuyến cáo trong tương lai.

2. Lắp đặt và cài đặt máy trợ thở ventmed ds8 cho bệnh nhân COPD ở bệnh viện 175

Thở máy không xâm nhập nhập BiPAP (Bilevel positive airway pressure) – áp lực dương hai thì, là phương pháp hỗ trợ ưu tiên cho những bệnh nhân COPD ở giai đoạn nặng. Các nghiên cứu trên thế giới đã chứng mình lợi ích to lớn của máy thở trong điều trị tăng khí CO2 máu trong đợt cấp của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Những nghiên cứu này đều chỉ ra rằng: thở máy giúp cải thiện triệu chứng, giảm thời gian nằm viện, giảm nguy cơ phải đặt ống nội khí quản, và giảm tỷ lệ tử vong ở những bệnh nhân đợt cấp của COPD có tăng khí CO2 máu.

máy trợ thở ventmed ds8
Mask thở thế hệ mới giúp bệnh nhân dễ chịu khi đeo

3. Chính sách khi mua hàng và hình thức giao lắp đặt máy trợ thở

Hình thức đặt hàng: Quý khách có thể qua trực tiếp công ty xem máy hoặc đặt mua online thông qua số 0987014436, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giao máy và lắp đặt tại nhà cho khách hàng

Chính sách khi mua hàng:

 • Bảo hành lên đến: 24 tháng (Là dòng máy bảo hành lâu nhất, Công Ty tự tin về sản phẩm của mình)
 • Xuất xứ: Đức
 • Tặng kèm MÁY ĐO Spo2
 • Giam giá máy tạo oxy lên đến 20% nếu mua kèm với máy thở oxy
 • Liên hệ QLKD Mr Đức 0987.014.436 Hỗ trợ tư vấn, kèm lắp đặt tại nhà hoặc bệnh viện

Xem Thêm: Máy Tạo Oxy Kèm Khí Dung HIDGEEM PLUS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987.014.436